Trang trí cành cây khô trong nhà – xu hướng mới thời nay

Trang trí với cành cây khô trong nhà hiện này là một xu hướng mới cực “hot”

Ngày nay, việc trang trí với các yếu tố tự nhiên như đá, cây cảnh, hoa luôn tạo ra một bầu không khí rất thoải mái và làm bạn cảm thấy gần gũi với môi trường thiên nhiên trong không gian thành phố chật chội. Mặc dù có vẻ như khó có thể tìm thấy chúng trong suốt thời gian mùa đông, nhưng có một điều bạn luôn có thể có được là những cành cây khô, một đồ dùng vô cùng dễ tìm và dễ làm. Hoặc bạn có thể tìm mua chúng dễ dàng ở các cửa  hàng bán đồ trang trí ở hà nội hn hoặc tphcm.   Ngoài ra, có rất nhiều thứ sáng tạo khác mà bạn có thể kết hợp với chúng: treo những ngọn đèn, làm giá treo, giá sách,…Trang trí cành cây khô là biên pháp đơn giản dễ làm, sử dụng chúng sẽ mang lại cảm giác mộc mạc, gần gũi với thiên nhiên cho ngôi nhà của bạn.

          Dưới đây là một số ý tưởng tuyệt vời cho việc trang trí với cành cây khô trong nhà. Hy vọng nó sẽ mang lại cho bạn một số cảm hứng và một vẻ đẹp chưa từng có.

Treo chúng lên tường sẽ giúp bạn che giấu không gian trống và tạo ra những bức tường có điểm nhấn. Lưu ý là bạn nên treo chúng một cách cẩn thận, đặc biệt là nếu bạn treo chúng trong phòng khách hoặc phòng ngủ thì bạn nên đóng chúng một cách chắc chắn. Bạn cũng có thể tô vẻ thêm cho cành cây có nhiều màu sắc hơn, đẹp hơn.

Đây là một kết hợp vô cùng tuyệt vời giữa cây và đèn. Những ngọn đèn là một yếu tố trang trí mà bạn có thể trang trí với cành cây khô. Bạn có thể treo phía trên bàn ăn hoặc trên đầu giường và sau đó gắn đèn vào đó, tạo một không khí ấm cúng và vô cùng lãng mạn.

Có rất nhiều cách để làm một cái móc treo, những đặc biệt nhất là làm móc treo bằng cành cay khô, sẽ rất thú vị đấy! Bạn có thể cắt một phần nơi có hai đường kết nối và sử dụng nó như một cái móc hoặc bạn cũng có thể tạo ra bằng cách treo nó lên bằng dây thừng.

Một chiếc bàn vô cùng dễ thương và độc đáo, với cách làm cũng khá dễ dàng. Đối với cách trang trí này, bạn sẽ cần một hộp gỗ hình vuông, rất nhiều cành cây, cưa xích điện và miếng ván và một tấm thủy tinh để làm nó.

Cành cây khô được sơn trắng này rất tiện lợi và đa dụng! Đó là một sự bổ sung tuyệt vời cho một khoảng trống trong căn nhà bạn.
Với cách trang trí này, bạn có thể làm để chứa đựng những vật dụng hằng ngày. Không những tiện lợi và hữu ích mà còn góp phần làm đẹp cho căn nhà của bạn nữa đúng không nào!

 

Dưới đây là các mẫu bình hoa kết hợp với cành cây khô nghệ thuật

Điều này sẽ làm cho phòng ngủ của bạn thêm phần mộc mạc và giản dị. Tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu, giúp bạn thư giãn sau một ngày làm việc dài.

Viết một bình luận