Chính sách và điều khoản

Chấp nhận đơn hàng và giá cả

Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách vì bất kỳ lý do gì liên quan đến lỗi kỹ thuật, hệ thống một cách khách quan vào bất kỳ lúc nào.

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang web hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách. Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã thanh toán.

Về Sản phẩm

Chúng tôi luôn cố gắng mô tả chính xác nhất màu sắc và hình dáng của sản phẩm. Màu sắc của sản phẩm trên ảnh và thực tế có thể sai khác đôi chút, đó là chuyện bình thường do môi trường và ánh sáng

Về Rủi ro giao hàng

Vì đa số sản phẩm của chúng tôi đều là hàng dễ vỡ nên chúng tôi đã cố gắng bao bọc cẩn thận để tránh thiệt hại trong quá trình vận chuyển, tuy nhiên rủi ro là không tránh khỏi. Khi phát hiện sản phầm bị hư hao trong quá trình vận chuyển, quý khách vui lòng chụp lại hình ảnh bao gồm cả bao bì và gởi về cho chúng tôi không quá 10 ngày từ lúc sản phẩm được ship đi, chúng tôi sẽ hoàn tiền hoặc thay thế sản phẩm khác, quá thời hạn trên, mọi khiếu nại đều không được giải quyết.

Thương hiệu và bản quyền

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu

Ý kiến của khách hàng

Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

 Đặt hàng và xác nhận đơn hàng

Khi quý khách đặt hàng tại owenlawrence.com, chúng tôi sẽ nhận được yêu cầu đặt hàng và gửi đến quý khách mã số đơn hàng. Tuy nhiên, yêu cầu đặt hàng cần thông qua một bước xác nhận đơn hàng, owenlawrence.com chỉ xác nhận đơn hàng nếu yêu cầu đặt hàng của quý khách thỏa mãn các tiêu chí thực hiện đơn hàng tại owenlawrence.com.

– Để yêu cầu đặt hàng được xác nhận nhanh chóng, quý khách vui lòng cung cấp đúng và đầy đủ các thông tin liên quan đến việc giao nhận, hoặc các điều khoản và điều kiện của chương trình khuyến mãi (nếu có) mà quý khách tham gia.