18 ý tưởng độc đáo với bình hoa bằng thủy tinh

Thông thường, khi cắm hoa chúng ta chỉ nghĩ đến việc cho nước vào bình. Thế nhưng, ngoài cách đó ra bạn có thể có nhiều cách khác để trang trí cho bên trong bình hoa của mình thêm phần độc đáo và nghệ thuật nữa đấy. Tại sao không? Bạn có thể sử dụng bất cứ đồ dùng gì trong nhà như cuộn len, vỏ nắp chai, những viên sỏi,…Điều đó sẽ làm cho chiếc bình của bạn thêm phần phá cách và tinh tế. Trang trí xung quanh không gian của mình sẽ ghi điểm thêm trong mắt những vị khách của bạn.

Với những ý tưởng dưới đây, sẽ là những cẩm nang giúp cho không gian của bạn thêm phần thu hút và bắt mắt, thêm phần hứng khởi cho mỗi mùa mà bạn đi qua.

Đậu Hà Lan là một thực phẩm bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe, không những thế mà nó còn là một sự trang trí vô cùng tuyệt vời. Với màu xanh lá cây đẹp là một sự hoàn hảo cho mùa xuân của bạn!

Ở đây chiếc bình thủy tinh được trang trí bởi bóng làm bằng rêu, quả liễu và các quả lụa. Trông chúng thật đáng yêu phải không nào!

Sự kết hợp của đá và nước tạo cảm giác thật tao nhã cho một chiếc bình chứa đầy những ngọn nến cao. Tạo một chiếc bình thật phá cách có nước có lửa. Thật ấn tượng

Các bạn đừng vội vứt những nút chai rượu bẳng thủy tinh vang ngay nhé. Nó có thể lấp đầy không gian giữa các xi lanh lớn và nhỏ này, với một ngọn nến được thêm vào giữa cho ta một cái nhìn thật ấm cúng và giản dị

Hãy cuộn những quả bóng bằng xi-rô bọt trong các miếng vải trang trí đầy màu sắc và thêm chúng vào bình của bạn. Sẽ rất tuyệt vời khi chúng được pha trộn với nhau

Đổ đầy bình bằng cát và vỏ sò để tăng thêm sự tinh tế cho không gian nhà của bạn. Cách này là một ý tưởng hoàn hảo cho những tín đồ yêu biển đấy!

Các hạt cà phê không chỉ thơm và mộc mạc, nó là mộ sự hoàn hảo cho mùa thu của bạn đấy. Với hương thơm thật tuyệt kết hợp với chiếc bình đặt ngày phòng khách hoặc bàn làm việc sẽ khơi dậy hứng khởi cho một ngày làm việc của bạn.

Thêm vào bình những hạt ngũ cốc hay những viên kẹo sẽ tạo thành những chiếc bình đầy màu sắc, vui nhộn, và hoàn hảo cho bữa tiệc của con bạn hay những bữa tiệc sinh nhật.

Những viên bi đầy hoa văn tinh tế này là một ý tưởng tinh tế và đầy màu sắc cho những đứa trẻ. Thật thú vị phải không nào?

 

 

 

 

Viết một bình luận